[x] ปิดหน้าต่างนี้
S.K. Computer And Service
.:: สำนักงานเทศบาลตำบลฮางโฮง ::.
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
"ฮางโฮงน่าอยู่ ผู้คนมีคุณภาพ เศรษฐกิจมั่นคง ดำรงประชาธิปไตย"
เมนูหลัก
เมนูเทศบาล
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 13 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ตรวจเช็คอีเมล์ได้ที่นี้
ค้นหาจาก google
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

ใครคิดอย่างไร ส่งเสียง!

   ท่านต้องการให้ ทต.ฮางโฮง พัฒนางานในส่วนใดโดยเร็วที่สุด


  1. ถนน
  2. ไฟฟ้า
  3. น้ำประปา
  4. การโทรคมนาคม
  5. น้ำเพื่อการเกษตร
  

   เว็บบอร์ด >> พูดคุยเกียวกับเว็บไซต์ www.hanghong.go.th >>
ไทยมี แจ็คสัน หวัง แล้ว ส่งโมเมนต์ชวนฟินแบบเต็มอิ่มให้ อากาเซ  VIEW : 12    
โดย จอมทัพ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.5.135.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 23 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 09:41:37    ปักหมุดและแบ่งปัน

      ประเทศไทยที่กำลังมี แจ็คสัน หวัง ( Jackson Wang ) สมาชิกวง GOT7 ร้อนแรงเกิดแฮชแท็ก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 123bet ไม่วายเจอดราม่าซ้ำ จู่ๆ ผู้จัดเพิ่มรอบ ศิลปิน ออกโรงถามเองการมาเยือนครั้งนี้ สะเทือนทั้งแผ่นดินกรุงเทพเฉกเช่นครั้งก่อนๆ เมื่อ แจ็คสัน หวัง ( Jackson Wang ) หรือที่ อากาเซชาวไทย เรียกว่า พี่แจ็ค หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ส่งผลให้แฮชแท็กไม่ว่าจะเป็น #JacksonWang #PJack (มาจากคำว่า พี่แจ็ค) และ #MAGICMANWorldTourinBKK (มาจากชื่อคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง)  ขึ้น ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่ยังไม่ออกเดินทาง และ ศิลปินหนุ่ม ได้อัพเดทผ่านสตอรี่ไอจี ตั้งแต่ก่อนถึงปนะเทศไทย ด้วยรูปภาพขณะอยู่บนเครื่องบิน 

      แจ็คสัน หวัง ( Jackson Wang ) ได้โพสต์อัพเดทลงอินสตราแกรม 123bet และทวิตเตอร์ ระบุข้อความว่า Heading to Thailand tonight. A little delay for the arrival My bad. Was gonna go earlier but problems and schedules… I will be there tonite Plz be safe #MAGICMAN is coming. See u tonight" (ฉันกำลังมาที่ประเทศไทยภายในคืนนี้ ด้วยเวลาการมาถึงที่อาจจะดีเลย์เล็กน้อย อาจจะทำให้ฉันไปช้า ....เจอกันคืนนี้) 

      ต่อด้วยข้อความที่ว่า I will chat with you all instead ! until i arrive in Thailand. don’t want u guys to be bored just waiting there, i will keep you guys busy (ฉันจะตอบข้อความของพวกคุณทุกคนแทนจนกว่าฉันจะถึงที่ไทย 123bet ไม่อยากให้ทุกคนรอจนเบื่อ ฉันจะทำให้ให้พวกคุณยุ่งตลอดเลยแหละ)สำหรับการมาไทยของ แจ็คสัน หวัง ( Jackson Wang )  เรียกได้ว่า ตารางงานยาวเหยียดพอสมควร เริ่มต้นด้วยการร่วมเวที Woody FM on Stage with Jackson Wang รวมถึงงาน Meet & Greet และงานหลักอย่าง คอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ซึ่งประกาศจัดที่กรุงเทพที่แรก ในวันที่ 25 - 27 พ.ย. 2565 และตั้งแต่ประกาศ บัตรคอนเสิร์ตก็ขึ้น Sold out ทันที

    จนล่าสุด ทางผู้จัด ได้เปิดรอบขายเพิ่มในวันที่ 25 พ.ย. 2565 ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ในวงกว้าง จนเกิดแฮชแท็ก #ผู้จัดvijicorp ตามด้วยข้อความที่ 123bet แจ็คสัน หวัง ( Jackson Wang ) เจ้าของคอนเสิร์ตออกมารีทวิตถามเอง สิ้นสุดการรอคอย ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา "แจ็คสัน หวัง" ( Jackson Wang ) ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอต้อนรับ พร้อมส่งกำลังใจ ซึ่งบางคนมารอกันตั้งแต่วันศุกร์แล้ว และไม่กี่ชั่วโมงถัดจากนั้น ช่วงเวลาประมาณ 2.00 น. "พี่แจ็ค" ก็ได้โชว์โมเมนต์ชวนกรี๊ดด้วยการเข้าฟิตเนส พร้อมไลฟ์สด ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง